สติ๊กเกอร์ไดคัท ฉลากสินค้า

ออฟฟิศ หน้าร้าน ติดต่องาน-รับงาน

รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน ฉลากสินค้าไดคัท รับทำงานด่วนรอรับได้เลย พร้อมให้คำปรึกษาแนะนำลูกค้าทุกท่านที่สนใจเกี่ยวกับการพิมพ์สติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า มีบริการออกแบบให้ฟรี พร้อมบริการจัดส่งทั่วประเทศ เรามีวัสดุที่ใช้ในการพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่สามารถกันน้ำได้ ฉีกไม่ขาดเป็นวัสดุ PVC สำหรับลูกค้าที่ต้องการงานสติ๊กเกอร์ที่มีความพิเศษอื่น ๆ สามารถติดต่อสอบถามทางทีมงานของเราได้เลยครับ

เพิ่มเพื่อน

ตัวอย่างงาน สติ๊กเกอร์ไดคัท

ฉลากไดคัทสติ๊กเกอร์

รับทำสติ๊กเกอร์ไดคัท

ฉลากสินค้าไดคัท พิมพ์ฉลากสินค้า

สติ๊กเกอร์ไดคัท ฉลากสินค้า

ปริ้นฉลากสินค้าไดคัท ปริ้นสติ๊กเกอร์

ฉลากสติ๊กเกอร์ไดคัท

สติ๊กเกอร์ไดคัท

สติ๊กเกอร์ไดคัท

ไดคัทฉลากสินค้า

สติ๊กเกอร์ไดคัท ฉลากสินค้า

ฉลากสินค้า

สติ๊กเกอร์ไดคัท ฉลากสินค้า

ฉลากสินค้า

สติ๊กเกอร์ไดคัท PVC

พิมพ์สติกเกอร์ไดคัท

สติ๊กเกอร์ไดคัท โลโก้

สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า

สติ๊กเกอร์ไดคัท ติดสินค้า

สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า

สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกล่อง

sticker dicut

สติ๊กเกอร์ไดคัทด่วน

sticker

สติ๊กเกอร์ไดคัท รูปการ์ตูน

ตัดสติีกเกอร์

สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกล่อง

ไดคัทสติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ไดคัทด่วน

สติ๊กเกอร์ไดคัท

สติ๊กเกอร์ไดคัท รูปการ์ตูน

รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัท ฉลากสินค้าไดคัท สามารถพิมพ์แบบด่วนลูกค้ารอรับได้เลย ไดคัทได้ทุกรูปทรง ลูกค้านำไปลอกติดกับสินค้าหรือบรรจุภัณฑ์ ต่างๆ ได้เลย

พิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าของเราสามารถสั่งทำได้ทุกจำนวน จำนวนน้อยๆ ก็สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัทได้ วัสดุที่ใช้ในการพิมพ์ฉลากสินค้าของเรามีหลากหลายวัสดุให้เลือก ซึ่งคุณสมบัติและการใช้งานของแต่ละประเภทก็จะแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับลูกค้านั้นต้องการสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าแบบไหน สามารถเลือกให้เข้ากับสินค้าหรือวัสดุที่จะนำไปใช้ในงานนั้น ๆ มีทั้งแบบราคาถูกที่เป็นสติ๊กเกอร์แบบกระดาษ หรือจะเป็นแบบคุณสมบัติพิเศษกันน้ำ ฉีกไม่ขาด หรือจะเป็นแบบสติ๊กเกอร์ PVC ใส ที่มีพื้นใสมองทะลุผ่านได้

สติ๊กเกอร์ไดคัท ฉลากสินค้า

ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทด่วน

ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทด่วน

ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทด่วน ขอขอบคุณ ลูกค้า ชดช้อย ที่มาใช้บริการสั่งปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทด่วน พิมพ์ลงสติ๊กเกอร์ กระดาษขาวมัน ขนาด A3 พร้อมไดคัทตัดเป็นวงกลมขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 4 cm. งานเสร็จพร้อมจัดส่งลูกค้า

สติ๊กเกอร์ไดคัท

สติ๊กเกอร์ไดคัท

สติ๊กเกอร์ไดคัท ขอขอบคุณ ลูกค้า The RECi-P ที่ได้มาสั่งทำสติ๊กเกอร์ไดคัทกับทางร้านเรา ลูกค้าสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์พร้อมไดคัทสำหรับติดสินค้า ใช้วัสดุสติ๊กเกอร์ PVC ขาวมัน หมึกแท้ กันน้ำ ฉีกไม่ขาด พิมพ์สติ๊กเกอร์ด้วยระบบดิจิตอลเลเซอร์

สติ๊กเกอร์แอลกอฮอล์

สติ๊กเกอร์แอลกอฮอล์

สติ๊กเกอร์แอลกอฮอล์ รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน ฉลากสินค้าไดคัท ขอขอบคุณลูกค้าที่มาใช้บริการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าเจลล้างมือ สำหรับติดผลิตภัณฑ์ กระปุกเจลแอลกอฮอล์ ฆ่าเชื้อโรค พิมพ์ 4 สี ลงสติ๊กเกอร์ PVC ขาวมันทึบ หมึกกันน้ำ ฉีกไม่ขาด

ขั้นตอนการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัท ทุกวันนี้ลูกค้าส่วนใหญ่ไม่ต้องเสียเวลาเข้ามาสั่งทำสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้ากับที่หน้าร้านอีกแล้ว (นอกจากลูกค้าต้องการคุมเรื่องสีของงาน) เพราะตอนนี้มีระบบการจัดส่งถึงบ้านที่รวดเร็วผ่านแมสเซ็นเจอร์ อีกทั้งมีสื่อกลางในการติดต่อจากทางร้านกับลูกค้ามากมายเช่น ไลน์ อีเมล์ เฟสบุ๊ก เป็นต้นเพียงแค่ลูกค้าแอดไลน์ส่งไฟล์งานเข้ามาที่ร้านติดต่อกับทีมงานเรา ส่งแบบ ตรวจสอบไฟล์ไฟล์งาน นัดรับสินค้าได้เลย มีบริการจัดส่งทั่วประเทศ

เราพร้อมและยินดีให้บริการลูกค้าทุกท่านเสมอ ให้บริการด้วยใจ พร้อมกับคุณภาพของสินค้าสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า ในราคาที่ถูกสุดๆ คุ้มค่ากับการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าไดคัทกับร้านของเรา

เรายินดีให้ความช่วยเหลือ คำแนะนำ พร้อมเป็นที่ปรึกษากับลูกค้าทุกท่านที่สนใจ หรือต้องการจะทำสื่อสิ่งพิมพ์ต่างๆ ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ในการทำงานด้านสือสิ่งพิมพ์ด่วนมากกว่า 12 ปี สามารถช่วยตอบหรือเข้าไปช่วยแก้ไขปัญหาต่างๆ ของลูกค้าได้ในด้านสื่อสิ่งพิมพ์ อาทิเช่น การทำไฟล์งาน เตรียมไฟล์งาน ชนิดประเภทวัสดุ ที่เหมาะสมกับการนำไปใช้งานในชนิดของงานนั้นๆ

บริการจัดส่งโดย Kerry Express

จัดส่งโดย Kerry Express ค่าจัดส่ง คิดตามน้ำหนักและขนาดกล่องบรรจุของ Kerry Express ในเขตกรุงเทพ-ปริมณฑล และภายในประเทศไทย ส่งภายใน กทม. และภาคกลาง 1 วัน และส่งต่างจังหวัด ประมาณ 2-3 วัน เมื่อส่งสินค้าเรียบร้อยแล้วเราจะส่งเลข Tracking ให้ลูกค้าเพื่อติดตามสถานะของสินค้า

บริการจัดส่งโดย Line Man แมสเซ็นเจอร์

จัดส่งโดย ไลน์แมน ค่าจัดส่ง คิดตามระยะทาง ค่าจัดส่งลูกค้าสามารถชำระที่แมสได้เลย เฉพาะในเขตกรุงเทพ-ปริมณฑล โดยเราจะเรียก ไลน์แมน ตาม Location ปลายทางของลูกค้า พร้อม Capture รายละเอียดผู้จัดส่ง และราคาค่าส่งให้ลูกค้ารับทราบอีกที

คุณดวงกมล
084-720-2022 , 080-076-7667
Line ID : @printonline
Address
2/4 บี อาร์ คอนโด ซอยลาดพร้าว 142 ถนนลาดพร้าว แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240

สติ๊กเกอร์ไดคัท ฉลากสินค้า